Skip to content

ที่เที่ยวใกล้โตเกียว: ประสบการณ์ท่องเที่ยวในที่จัดสร้างสุดสวย

10 ที่เที่ยวฮิตใกล้โตเกียวนั่งรถไฟไปเที่ยวได้ อัปเดตใหม่รับปี 2565 - 2566 (พร้อมบอกวิธีการเดินทาง)

ที่ เที่ยว ใกล้ โตเกียว

แนะนำสถานที่เที่ยวใกล้โตเกียว

สถานที่เที่ยวใกล้โตเกียวเป็นที่ท่องเที่ยวที่มีความน่าสนใจมากมายและหลากหลายสำหรับนักท่องเที่ยวทั้งในประเทศญี่ปุ่นและต่างประเทศที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์วัฒนธรรมและธรรมชาติของญี่ปุ่นในระยะที่ใกล้มากที่สุดกับเมืองโตเกียว ดังนี้คือสถานที่เที่ยวใกล้โตเกียวที่ควรพิจารณาเยี่ยมชม

1. กังนัมไดน์: อยู่ห่างไกลจากโตเกียวเพียงเพื่อมาเท่านั้น กังนัมไดน์เป็นท้องที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากที่สุดในญี่ปุ่น ที่นี่มีเรือดำน้ำที่สวยงามและสีสันหลากหลายสำหรับนักดำน้ำที่ต้องการสัมผัสปะการังและสัตว์ทะเลต่างๆ นอกจากนี้ยังมีป่าธรรมชาติที่สวยงามและเหมาะสำหรับนักเดินป่าและศึกษาธรรมชาติ เพราะเหมาะสำหรับการใช้ชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติ

2. ยนตะพาทะนิ ซาชิกะเซนส์ตุลา: ยนตะพาทะนิ ซาชิกะเซนส์ตุลาเป็นวัดที่สวยงามและสำคัญที่ตั้งอยู่ใกล้กับช่องทางรถไฟที่นำมายังติดลำดับของโตเกียว ยนตะพาทะนิเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการศึกษาวัฒนธรรมและศาสนาของญี่ปุ่น ที่นี่มีเจ้าอาวาสที่น่ารื่นรวยและมีความสงบเงียบ นักท่องเที่ยวสามารถพบปฏิสัมพันธ์กับอัญมณีที่มีประโยชน์และออกลาออกจากสถานที่เมื่อครบเวลา

3. หมู่บ้านอิชิเมะแฟนทาซี, อิชิบุนยาชารา: หมู่บ้านอิชิเมะแฟนทาซีเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่จะได้พบกับชิวาของอนิเมะและกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับอนิเมะ ที่นี่มีร้านค้าที่มีอิชิบุนยาชาราลิขิตอยู่ในหลายๆชั้นชั้น นักท่องเที่ยวสามารถได้อุปสรรค์รสชาติของชาชินโตตักบินและชิวาของอนิเมะที่อบอุ่นในหมู่บ้านอิชิเมะเฟนทาซี

สิ่งที่ควรรู้ก่อนเดินทางเที่ยวใกล้โตเกียว

ก่อนเดินทางเที่ยวใกล้โตเกียวนักท่องเที่ยวควรรู้ข้อมูลต่างๆ เพื่อให้การเดินทางเป็นไปตามที่ตั้งใจ ดังนี้คือสิ่งที่ควรรู้ก่อนการเดินทางเที่ยวใกล้โตเกียว

1. ระยะทาง: ควรเตรียมตัวให้พร้อมก่อนการเดินทาง เนื่องจากระยะทางจากโตเกียวถึงสถานที่เที่ยวใกล้มักมีความห่างกัน นักท่องเที่ยวควรตรวจสอบระยะทางและเวลาการเดินทางให้ดีก่อนออกเดินทาง

2. บัตรเข้าชม: บางสถานที่ท่องเที่ยวใกล้โตเกียวอาจต้องการบัตรเข้าชม เพื่อให้นักท่องเที่ยวสามารถเข้าชมและเข้าใช้บริการต่างๆ ดังนั้นควรตรวจสอบและซื้อบัตรล่วงหน้า

3. เวลาเปิด-ปิด: สถานที่ท่องเที่ยวใกล้โตเกียวอาจมีเวลาเปิด-ปิดที่แตกต่างกันออกไป จึงควรตรวจสอบเวลาเปิด-ปิดก่อนเดินทาง เพื่อไม่ให้พลาดการเข้าชมสถานที่

4. การเข้าร่วมกิจกรรม: มีสถานที่ท่องเที่ยวใกล้โตเกียวที่จำเป็นต้องเข้าร่วมกิจกรรมเฉพาะ นักท่องเที่ยวควรตรวจสอบและจองกิจกรรมล่วงหน้า โดยถ้าเป็นไปได้ควรทำการจองกิจกรรมในเว็บไซต์หรือทางอินเทอร์เน็ต

5. เสื้อผ้าและอุปกรณ์: นอกจากต้องระมัดระวังตัวแล้ว ควรเตรียมเสื้อผ้าและอุปกรณ์ที่เหมาะสมกับสถานที่เที่ยว โดยควรแต่งตัวให้สบายและสะดวกสบายสำหรับการเข้าชมสถานที่เที่ยวใกล้โตเกียว

ที่เที่ยวใกล้โตเกียวที่เหมาะสำหรับครอบครัว

หากคุณเดินทางกับครอบครัวและกำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะสำหรับทุกคน มีสถานที่ดังต่อไปนี้ที่เหมาะสำหรับครอบครัวที่จะมีความสนุกสนานและครอบคลุมทุกกลุ่มวัย

1. พิพิธภัณฑ์แกรนด์ ดีสนีย์ เทมเปิล: ภูมิปัญญาแห่งดิสนีย์ที่ถูกสร้างขึ้นในญี่ปุ่น พิพิธภัณฑ์แกรนด์ ดีสนีย์ เทมเปิลให้บรรยากาศที่ยิ่งใหญ่และทุกวันที่เท้าของคุณไม่สามารถเดินไปทั่วได้ คุณสามารถนั่งรถเหาะเพื่อมองเห็นหุ่นการ์ตูนสีสันที่รู้จักในฮอโกไกโดะ คุณจะได้เห็นความสมจริงและขบวนการสร้างอยู่ในสถานที่อันหรูหราและทันสมัย

2. โอดะอิซาแกยา อิตาเลียนคามิโคาระ: สถานที่ท่องเที่ยวนี้รวมถึงกิจกรรมต่างๆ เช่น การปั่นจักรยานบิ๊กไบค์, การล่องเรือรถบรรทุกสูง โอดะอิซาแกยา อิตาเลียนคามิโคาระเป็นสถานที่ที่เหมาะไว้สำหรับครอบครัวที่มีเด็กเล็ก นอกจากนี้ยังมีอาหารและของเล่นสำหรับเด็ก

3. คิดชิตชุมพร: ในย่านชินจูกุในเมืองโตเกียว คิดชิตชุมพรเป็นสวนสาธารณะที่สวยงามและเป็นที่รู้จักกันดีโดยเฉพาะด้วยสายสีชมพูของบริเวณหน้าปั้นจักรยานที่โลดแล่น สวนนี้ไม่มีแค่พื้นที่เล่นเด็ก แต่ยังมีสถานที่อื่นๆ

10 ที่เที่ยวฮิตใกล้โตเกียวนั่งรถไฟไปเที่ยวได้ อัปเดตใหม่รับปี 2565 – 2566 (พร้อมบอกวิธีการเดินทาง)

คำสำคัญที่ผู้ใช้ค้นหา: ที่ เที่ยว ใกล้ โตเกียว ที่เที่ยวใกล้โตเกียว หน้าหนาว, ที่เที่ยวใกล้โตเกียว แปลก ๆ, ที่เที่ยวใกล้โตเกียว 2023, เที่ยวรอบ โตเกียว pantip, ที่เที่ยว unseen ในโตเกียว, ที่เที่ยวธรรมชาติในโตเกียว, เที่ยวรอบโตเกียว หน้าร้อน, รีวิว เที่ยวโตเกียว และ รอบๆ

รูปภาพที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อ ที่ เที่ยว ใกล้ โตเกียว

10 ที่เที่ยวฮิตใกล้โตเกียวนั่งรถไฟไปเที่ยวได้ อัปเดตใหม่รับปี 2565 - 2566 (พร้อมบอกวิธีการเดินทาง)
10 ที่เที่ยวฮิตใกล้โตเกียวนั่งรถไฟไปเที่ยวได้ อัปเดตใหม่รับปี 2565 – 2566 (พร้อมบอกวิธีการเดินทาง)

หมวดหมู่: Top 70 ที่ เที่ยว ใกล้ โตเกียว

ดูเพิ่มเติมที่นี่: ngoclinhbeauty.com

ที่เที่ยวใกล้โตเกียว หน้าหนาว

ที่เที่ยวใกล้โตเกียว หน้าหนาว: เที่ยวสุดประทับใจในฤดูหนาว

ในช่วงฤดูหนาวของประเทศญี่ปุ่น ที่เที่ยวใกล้โตเกียวเป็นหนึ่งในหลาย ๆ ที่เที่ยวที่สามารถตอบความต้องการของนักท่องเที่ยวทุกคนได้ ถึงแม้ว่าคุณจะไม่มีเวลาหรืองบประมาณที่มากพอที่จะไปเที่ยวท่องเที่ยวในสถานที่ห่างไกล หรือเวลาเดินทางสั้น ๆ ที่นี่ยังคงมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่คุณสามารถผ่อนคลายกลางธรรมชาติสวยงามของญี่ปุ่นในช่วงฤดูหนาวได้

ที่เที่ยวใกล้โตเกียว หลายสถานที่น่าสนใจเต็มไปด้วยทัศนศึกษาและความสะดวกสบายทั้งในและรอบ ๆ สถานที่ เช่น สวนสนุกทางเรือนะแลนด์ สวนสนุกยูนิเวอร์แซล และพิพิธภัณฑ์การเดินเรือใต้น้ำดูใต้ทะเลพาสตา

สวนสนุกทางเรือนะแลนด์ (Tokyo Disneyland)

เป็นที่เที่ยวที่ไม่ควรพลาดสำหรับนักท่องเที่ยวทุกคน โดยเฉพาะกับเด็ก ๆ และครอบครัว โตเกียวดิสนีย์ลานด์เป็นสถานที่ท่องเที่ยวสีทองระดับโลกที่มีความสนุกสนานสำหรับทุกเพศทุกวัย รวมถึงการแสดงละครผีสิงค์อันทรงประสิทธิภาพและชวนให้คุณประทับใจ ร่วมทั้งการเห็นเคียวของตึกประจำเดือนที่รูปแบบเทียบเท่าราชบัณฑิตยสถานอเมริกา นอกจากนี้ คุณยังสามารถชิมอาหารสไตล์โลกมากมายได้ในร้านอาหารที่ที่นี่มีเอกลักษณ์ อย่างใดก็ตาม อย่าลืมตรวจสอบวันที่เข้าชมและจองตั๋วล่วงหน้าเนื่องจากจำนวนคนที่เข้าพักของแต่ละวันจำกัด เพื่อให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ท่องเที่ยวที่ดีที่สุด

สวนสนุกยูนิเวอร์แซล (Universal Studios)

สวนสนุกยูนิเวอร์แซลโตเกียวเป็นที่รู้จักกันดีได้ทั่วโลก โดยเฉพาะสำหรับนักแสดงซีรีส์และภาพยนตร์ เมื่อสายสนันสนุนที่เป็นที่นิยมอย่างจูราสิคพาร์คและภาพยนตร์มายามะ คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์การเข้าฉายแบบสด ๆ มีทั้งเรือในซีรีส์วัน เค้กมะพร้าว, เรือสำหรับจูราสิคพาร์คและอื่น ๆ นอกจากนี้ยังมีโบราณคดีและดีลด์ที่อยู่ให้เลือกเรือ เริ่มต้นที่ตอนเช้ากว่าที่เปัน เนื่องจากจำนวนคนที่มาเยือนทุกวันมากมาย ถ้าคุณผู้เยี่ยมชมสถานที่ในช่วงฤดูหนาว เป็นสำคัญที่คุณควรสวมเสื้อให้โดดเด่นพร้อมกับรถเดินทางและกิน

พิพิธภัณฑ์การเดินเรือใต้น้ำดูใต้ทะเลพาสตา (The SEA Life Tokyo Aquarium)

พิพิธภัณฑ์การเดินเรือใต้น้ำดูใต้ทะเลพาสตาเป็นสถานที่กระกือและน่าสนใจที่ทำให้คุณเห็นทุกสิ่งที่อากาศยานติดต่อกับชีวิตใต้ทะเลสวยงามของโลก เดินทางผ่านทางอ่างแดงใหญ่ในมหาสมุทร มุมแสงของรู้จอมดมะนอว ทุ่งทางหลวงและห้องปฏิบัติการเชิงวิทยาศาสตร์ เวลาเดินทางสื่อสารทีละน้อยกับแก็สโคลรี่ เพื่อให้คุณสามารถสัมผัสชีวิตใต้ทะเลที่ำนักเดี่ยว

ถ้าหากคุณมีเวลาอีก คุณอาจเดินทางไปเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์การวินเทจากโตเกียวไปยังอุทยานวิจารณ์และเกาะเปรินซ์เซส อย่างใดอย่างหนึ่งในอุปกรณ์จักรยานโยกไฟฟ้าที่เครื่องยนต์ไฟฟ้าใช้กำลังขับเคลื่อน ทำลายทะเลแห่งชาติอับคอร์นร์เพื่อดู Post Towns ใน Time Show, การรับฟื้นตัวและที่ตื่นตระหนกในเมือง

คำถามที่พบบ่อย (FAQs)

1. ย่านท่องเที่ยวใกล้โตเกียวที่เหมาะสมสำหรับการเดินทางแบบวันเดียวคืออะไรบ้าง?
สวนสนุกทางเรือนะแลนด์และสวนสนุกยูนิเวอร์แซลคืออาจารย์ผู้ไปชมที่แนะนำโดยเฉพาะ

2. สถานที่ไหนในที่เที่ยวใกล้โตเกียวที่รับรองว่าเหมาะสมสำหรับครอบครัวทั้งเด็ก ๆ และผู้ใหญ่?
สวนสนุกทางเรือนะแลนด์และสวนสนุกยูนิเวอร์แซลเป็นอีกสถานที่ที่เหมาะสำหรับครอบครัว

3. ที่จอดรถส่วนใหญ่มีอยู่ในที่เที่ยวใกล้โตเกียวหรือไม่?
ใช่ สวนสนุกยูนิเวอร์แซลมีลานจอดรถสำหรับคนในครอบครัว

4. มีงานเลี้ยงหรือเทศกาลสำคัญในที่เที่ยวใกล้โตเกียวในช่วงฤดูหนาวหรือไม่?
ใช่ โตเกียวดิสนีย์แลนด์ส่งท้ายปีและเทศกาลปีใหม่เป็นงานเลี้ยงหรือเทศกาลที่สำคัญที่นักท่องเที่ยวสามารถเข้าร่วมได้

5. มีที่พักในที่เที่ยวใกล้โตเกียวมั้ย?
ใช่ โดยเฉพาะสวนสนุกยูนิเวอร์แซลมีโรงแรมของตัวเองที่ผู้เยี่ยมชมสามารถพักหลังจากวันที่ดีที่สุดที่ท่องเที่ยวได้

6. มีอาหารสไตล์โลกที่หาได้ตามที่เที่ยวใกล้โตเกียวหรือไม่?
ใช่ โตเกียวดิสนีย์แลนด์และยูนิเวอร์แซลเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีร้านอาหารที่ให้บริการอาหารสไตล์โลก

ในประเทศญี่ปุ่น ทะเลสาบหมู่เกาะ ดอกไม้บานสำหรับคุณที่เที่ยวในช่วงฤดูหนาว อากาศบรรยากาศที่ถ่ายทำของเราในช่วงแม่สอดห่างอันทรงประสิทธิภาพ ไปลองที่เที่ยวอันงดงามของญี่ปุ่นรำมีพร้อมกับอายุท้องที่งดงามเวลาที่สมถุชาติน็อกสังคมจะยาวนานได้เลย อีกทั้ง ยังมีอาชีพพิเศษของสกีน้ำ

แต่ที่เที่ยวใกล้โตเกียวในช่วงฤดูหนาวที่ระยะห่างเพียงพอที่จะเดินทางไปและกลับในเวลาวันเดียวมีมากมายให้เลือกที่เที่ยวสำหรับนักท่องเที่ยวที่ไม่ต้องการที่จะใช้เวลาในการเดินทางไกลหรือสลับฤดูกาลเพื่อสนุกกับภูมิประเทศอันสวยงามของญี่ปุ่น]

เมื่อพูดถึงที่เที่ยวใกล้โตเกียว สวนสนุกทางเรือนะแลนด์และสวนสนุกยูนิเวอร์แซลค็อตเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจที่สุด หลายๆ คนในปัจจุบันเป็น ประสบการณ์สนุกสนานสำหรับนักท่องเที่ยวทั้งเก่าและอ่อนวัย โดยที่ทั้งสองสถานที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวแบบฟิลด์วันเดียวที่ท่ามกลางแชร์บินและอาคารโครยัลสวนและการฉายภาพสวรรค์ๆ ที่ยอดเยี่ยมและน่าประทับใจ นอกจากนี้คุณยังสามารถสัมผัสการจำลองจากการคาสิโนอเมริกันที่เป็นที่นิยม นอกจากนี้ยังมีคาเฟ่สไตล์อาร์ทอีกเก่าว่าที่มีความเป็นเอกลักษณ์ตามล่าสมัยของสถาปัตยกรรมและทีมาร์เทตนิตย์สุเทพธิจิราสิริพรกับอาหารและเครื่องดื่มบรรเทาคว

ที่เที่ยวใกล้โตเกียว แปลก ๆ

ที่เที่ยวใกล้โตเกียว แปลก ๆ: สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในระยะทางใกล้เคียง

ท้องทะเลแห่งเทคโนโลยีและวัฒนธรรม “โตเกียว” สัญญาว่าเป็นเมืองหนึ่งที่คนทั่วโลกต้องการไปเยือนอย่างแน่นอน อย่างไรก็ตาม ทั้งนี้บางครั้งก็มีเหตุผลในการต้องหาที่เที่ยวใกล้โตเกียวเพื่อหลีกเลี่ยงความพยายามของการเดินทางในเมืองจอมปลวกสังคมนี้ และสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่ชื่นชอบและไม่เหมือนใคร มาพร้อมสิ่งแปลก ๆ ในสภาพแวดล้อมใกล้ๆ โตเกียวนั้นสภาพแวดล้อมสามรถเชิงที่น่าชื่นชอบที่คุณเคยคิด

ไอคอนทางการท่องเที่ยว “ซันทาวเวอร์ไททาวน์” (Sun Tower Tokyo) เป็นหนึ่งในตำแหน่งที่ที่สำคัญทางโลกและอาจเป็นที่หนึ่งให้ผู้ที่กำลังมองหาอะไรใหม่หรือแปลกลึก ที่ตั้งของมันที่ตั้งของมันตั้งอยู่ในเขตเมืองโตเกียวและมีเจ้าของคนละเจ้าของงานเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้มันแปลกโดยเฉพาะ ซันทาวเวอร์ไททาวน์เป็นอาคารตึกสูงขึ้นโดยใช้ไม้กางเขน อย่างไรก็ตาม มันเป็นการใช้สายของมนุษย์ในการก่อสร้างและข่มขู่แนวทางในฐานะหน่วยกำเนิดของเผ่าพันธุ์ใหม่ก็คือเรื่องอื่นหนึ่งที่ทำให้ซันทาวเวอร์ไททาวน์น่าสนใจ

สถานที่ท่องเที่ยวที่ตั้งอยู่ใกล้ “เซนต์ชุทฮิโตชี” (Sengoku Hightouch) ก็มีความเป็นเฉพาะเจ้าของประวัติศาสตร์ที่โดดเด่น บาร์ใจกลางแห่งในเนเธอร์แลนด์ขึ้นชื่อว่าสถานที่ท่องเที่ยวที่โลกน่าสนใจและน่าทึ่ง สมัยสุดท้ายของศตวรรษที่สิบเกือบทั้งชาตินำราบยุโรปหาที่อยู่ให้ตอนว่างพอจะมาพักบ้านในเซนต์ชุทโตชีและญี่ปุ่นก็เป็นแหล่งสถานที่ท่องเที่ยวที่ดีเยี่ยม บาร์ใจกลางของเซนต์ชุทโตชีสามารถรับคนได้มากสุด และขายสินค้าพร้อมทั้งจำหน่ายเหล้าที่สามารถนำกลับบ้านร่วมดอกตบฉายได้อย่างสมบูรณ์แบบ

สำหรับผู้ที่มองหาอะไรใกล้กับธรรมชาติ น้ำตกที่มหาศรีพระญาณคดี (Mahasri Panyanukul Waterfall) เป็นตัวเลือกที่ดีเยี่ยมจริงๆ น้ำตกนี้ตั้งอยู่ในมหาภูเขาช้างป่าอีสานริมตอนอีใสทางตอนเหนือของประเทศ ความสวยงามของน้ำตกและสามารถเดินทางไปถึงได้ง่ายโดยที่ไม่จำเป็นต้องออกจากประเทศ; ท้ายสุด, น้ำตกเป็นสิ่งที่ไม่สำคัญที่น่ารัก

นอกเหนือจากสถานที่ท่องเที่ยวแล้วยังมีสถานที่ที่แปลกใกล้โตเกียวอีกมากมาย เช่น ถนนหินจิ๊กซอในเมืองนิคกิคุ (Nikkokiri Port) ที่เส้นทางสำหรับคนที่ต้องการที่จะมาเดินเล่นจุดพักผ่อนแห่งหนึ่งที่ทำให้ใครหลังจากที่ทำงานวันหน้าสั้นต้องการสิ่งที่มีเสน่ห์ นิคกิคุพอร์ทถือเป็นกระแสการท่องเที่ยวก่อนเวลายอดมาก

สำหรับผู้ที่สนใจทริปทางประวัติศาสตร์ ที่กำหนดเอาไว้นั้นคือ “เมืองประถม” (Pram Moat) ในการท่องเที่ยวครั้งแรก ที่จะพบกับถนนขนาดใหญ่ของกำลังพลประจำตำบลที่มีขนาดไม่ทำให้คุณสามารถเดินไปมาได้อย่างสะดวกสบายและอ้างถึงความสำคัญของการสร้างเขื่อนไฟไม้และจำนวนกลางที่ใหญ่ที่สุดในโลกในยุคที่ประมาณสามร้อยปีที่แล้ว

คำถามที่พบบ่อย (FAQs):
1. มีสถานที่ท่องเที่ยวใกล้โตเกียวและมีลักษณะแปลก ๆ อื่น ๆ อีกไหม?
ใช่, นอกจากสถานที่ที่อธิบายในบทความนี้แล้ว ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ ที่ถือว่ามีลักษณะแปลก ๆ เช่น “สวนขี้ลืมตะวัน” (Garden of Sunflowers) ที่อยู่ใกล้โตเกียว ซึ่งเป็นสวนดอกที่มีเลนส์ของดอกทางเกตุถูกจุดจมภังค์ให้เห็นประกายสวยงามอย่างใกล้ชิด

2. สถานที่ใกล้โตเกียวที่มีอาคารที่ใช้วัถุดิบแปลก ๆ ในการก่อสร้างยังมีอีกหรือไม่?
นอกจากซันทาวเวอร์ไททาวน์ที่ได้ถูกกล่าวถึงในบทความนี้แล้ว ยังมีตัวอย่างอื่น ๆ ที่มีอาคารที่ใช้วัถุดิบแปลก ๆ อย่างเช่น “ซันทาวเวอร์มิททาวน์” (Sun Tower Mitsutown) ที่ใช้เฉพาะวัถุดิบหรือร่างกายของคนเพื่อให้ได้งานสร้างประกอบใครงานที่ไม่เหมือนใคร

3. มีสถานที่ใกล้โตเกียวที่เหมาะสำหรับการท่องเที่ยวในฤดูใบไม้ผลิ?
ใช่, ฤดูใบไม้ผลิฟูจิในญี่ปุ่นในช่วงกลางเดือนตุลาคมถึงเดือนพฤศจิกายนทุกปีและมีสถานที่ใกล้โตเกียวที่ให้คุณได้ทำกิจกรรมเพลิดเพลินกันแบบไม่เหมือนใคร เช่น “สวนดอกไม้ม่วง” (Garden of Purple Flowers) ที่มีกำหนดจัดประเทศแสงสว่างให้คุณได้เห็นกิจกรรมเปิดฤดูใบไม้ผลิในช่วงกลางของฤดูใบไม้ผลิ

4. สถานที่ใกล้โตเกียวที่ให้คุณสัมผัสธรรมชาติมากที่สุดคืออะไร?
สำหรับคนที่สนใจทริปทางธรรมชาติใกล้โตเกียวมากที่สุด นอกจากน้ำตกที่มหาศรีพระญาณคดีที่ได้ถูกกล่าวถึงในบทความแล้ว คุณยังสามารถไปสู่ “ถ้ำพู” (Pu Cave) ที่ตั้งอยู่ใกล้ทะเลที่ขอบผายังใหญ่ของประเทศ และมีวิวที่สวยงามของท้องทะเลและพื้นที่รอบ ๆ อีกด้วย

ไม่ว่าจะเป็นสถานที่มีความเป็นเอกลักษณ์ด้านสถานที่ท่องเที่ยว ตลาดประเพณีในช่วงเทศกาล หรือไหว้พระที่น่าสนใจ เช่นเดียวกับเมืองโตเกียวที่ได้รับความนิยมกับเทศกาลและกิจกรรมที่ไม่ธรรมดา การสำรวจผสานความเป็นเอกลักษณ์แห่งธรรมชาติใกล้เคียงอาจเป็นประสบการณ์ที่ไม่ควรพลาดสำหรับนักเดินทางที่กำลังมองหาสิ่งใหม่และประทับใจในทริปใกล้โตเกียวของคุณ

พบ 11 ภาพที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อ ที่ เที่ยว ใกล้ โตเกียว.

7 เมืองน่าเที่ยวใกล้โตเกียว เดินทางง่าย ไปกลับได้ในวันเดียว - Mushroom Travel
7 เมืองน่าเที่ยวใกล้โตเกียว เดินทางง่าย ไปกลับได้ในวันเดียว – Mushroom Travel
10 เมืองสวย ใกล้โตเกียว ที่เที่ยวญี่ปุ่น วันเดียวชิลๆ ก็เอาอยู่
10 เมืองสวย ใกล้โตเกียว ที่เที่ยวญี่ปุ่น วันเดียวชิลๆ ก็เอาอยู่
10 ที่เที่ยวฮิตใกล้โตเกียวนั่งรถไฟไปเที่ยวได้ อัปเดตใหม่รับปี 2565 - 2566 (พร้อมบอกวิธีการเดินทางและพาสรถไฟ)
10 ที่เที่ยวฮิตใกล้โตเกียวนั่งรถไฟไปเที่ยวได้ อัปเดตใหม่รับปี 2565 – 2566 (พร้อมบอกวิธีการเดินทางและพาสรถไฟ)
11 ที่เที่ยว ชิบะ เมืองรองเที่ยวง่าย ใกล้โตเกียว เที่ยวญี่ปุ่นแบบไม่แออัด
11 ที่เที่ยว ชิบะ เมืองรองเที่ยวง่าย ใกล้โตเกียว เที่ยวญี่ปุ่นแบบไม่แออัด
10 ที่เที่ยวญี่ปุ่น รอบโตเกียว เที่ยวแบบไปเช้าเย็นกลับ One Day Trip
10 ที่เที่ยวญี่ปุ่น รอบโตเกียว เที่ยวแบบไปเช้าเย็นกลับ One Day Trip
เที่ยวรอบโตเกียว สนุกหลากอารมณ์ ไปเช้าเย็นกลับสบาย - Chill Chill Japan
เที่ยวรอบโตเกียว สนุกหลากอารมณ์ ไปเช้าเย็นกลับสบาย – Chill Chill Japan
เที่ยวเมืองหิมะใกล้โตเกียว Yuzawa | Kinyuud - Youtube
เที่ยวเมืองหิมะใกล้โตเกียว Yuzawa | Kinyuud – Youtube
25 ที่เที่ยวโตเกียว 2023 เที่ยวโตเกียว Go ญี่ปุ่น [กรกฎาคม 2023]
25 ที่เที่ยวโตเกียว 2023 เที่ยวโตเกียว Go ญี่ปุ่น [กรกฎาคม 2023]
50 ที่เที่ยวญี่ปุ่น แต่ละเมือง 2023 ยอดฮิต โตเกียว โอซาก้า เกียวโต ฯลฯ – Blog – Youtrip Thailand
50 ที่เที่ยวญี่ปุ่น แต่ละเมือง 2023 ยอดฮิต โตเกียว โอซาก้า เกียวโต ฯลฯ – Blog – Youtrip Thailand
เที่ยวญี่ปุ่น จบ ครบในที่เดียว [Japan Ultimate Guide 2022]
เที่ยวญี่ปุ่น จบ ครบในที่เดียว [Japan Ultimate Guide 2022]
10 จุดชมซากุระ โตเกียว ที่สวยที่สุด ไปทั้งทีไม่มีผิดหวัง! - Mushroom Travel
10 จุดชมซากุระ โตเกียว ที่สวยที่สุด ไปทั้งทีไม่มีผิดหวัง! – Mushroom Travel
แนะนำ 10 จุดชมวิวหิมะสุดอลังการ เดินทางจากโตเกียวได้ง่ายๆ | All About Japan
แนะนำ 10 จุดชมวิวหิมะสุดอลังการ เดินทางจากโตเกียวได้ง่ายๆ | All About Japan
Tokyo Skytree แลนด์มาร์คกรุงโตเกียวพร้อม 6 ที่เที่ยวใกล้ๆ - Anngle Th
Tokyo Skytree แลนด์มาร์คกรุงโตเกียวพร้อม 6 ที่เที่ยวใกล้ๆ – Anngle Th
รวมที่พักในโตเกียว | โรงแรมใกล้ที่เที่ยวชื่อดัง
รวมที่พักในโตเกียว | โรงแรมใกล้ที่เที่ยวชื่อดัง
25 ที่เที่ยวโตเกียว 2023 เที่ยวโตเกียว Go ญี่ปุ่น [กรกฎาคม 2023]
25 ที่เที่ยวโตเกียว 2023 เที่ยวโตเกียว Go ญี่ปุ่น [กรกฎาคม 2023]
13 ที่เที่ยวโตเกียว ใกล้รถไฟฟ้า มาญี่ปุ่นแล้วต้องไป!
13 ที่เที่ยวโตเกียว ใกล้รถไฟฟ้า มาญี่ปุ่นแล้วต้องไป!
พาเที่ยว 6 สวนใหญ่ทั้งในและรอบโตเกียวแบบ Social Distancing | Tsunagu Japan
พาเที่ยว 6 สวนใหญ่ทั้งในและรอบโตเกียวแบบ Social Distancing | Tsunagu Japan
แจกฟรี! แพลนเที่ยวโตเกียว 7 วัน 6 คืนฉบับเต็ม - Klook Blog
แจกฟรี! แพลนเที่ยวโตเกียว 7 วัน 6 คืนฉบับเต็ม – Klook Blog
อัพเดท สถานที่เที่ยวเปิดใหม่ปี 2022 ในญี่ปุ่น🇯🇵 - Klook Blog
อัพเดท สถานที่เที่ยวเปิดใหม่ปี 2022 ในญี่ปุ่น🇯🇵 – Klook Blog
13 ที่เที่ยวใกล้โตเกียว จุดนัดเดทยอดนิยม จูงมือแฟนเที่ยว
13 ที่เที่ยวใกล้โตเกียว จุดนัดเดทยอดนิยม จูงมือแฟนเที่ยว
พาชม ทุ่งเนโมฟีล่า ดอกสีฟ้า ญี่ปุ่น พิกัดน่าเที่ยวใกล้โตเกียว!
พาชม ทุ่งเนโมฟีล่า ดอกสีฟ้า ญี่ปุ่น พิกัดน่าเที่ยวใกล้โตเกียว!
13 ที่เที่ยว Unseen สุดว้าวใน โตเกียว เมืองหลวงญี่ปุ่น
13 ที่เที่ยว Unseen สุดว้าวใน โตเกียว เมืองหลวงญี่ปุ่น
20 สุดยอดที่เที่ยวญี่ปุ่น เดือนพฤศจิกายน-ธันวาคม ห้ามพลาด! | All About Japan
20 สุดยอดที่เที่ยวญี่ปุ่น เดือนพฤศจิกายน-ธันวาคม ห้ามพลาด! | All About Japan
วันเดย์ทริปจากโตเกียว! พาเที่ยวจังหวัดชิบะ สถานที่สุดฮิต คาเฟ่และวิวสวยๆ | Matcha เว็บไซต์แม็กกาซีนแนะนำการท่องเที่ยวญี่ปุ่น
วันเดย์ทริปจากโตเกียว! พาเที่ยวจังหวัดชิบะ สถานที่สุดฮิต คาเฟ่และวิวสวยๆ | Matcha เว็บไซต์แม็กกาซีนแนะนำการท่องเที่ยวญี่ปุ่น
เกาะเล็กๆใกล้โตเกียวแต่สวยมาก/Kinyuud - Youtube
เกาะเล็กๆใกล้โตเกียวแต่สวยมาก/Kinyuud – Youtube
7 เมืองน่าเที่ยวใกล้โตเกียว เดินทางง่าย ไปกลับได้ในวันเดียว - Mushroom Travel
7 เมืองน่าเที่ยวใกล้โตเกียว เดินทางง่าย ไปกลับได้ในวันเดียว – Mushroom Travel
เที่ยวญี่ปุ่น ดอทคอม | ชมซากุระก่อนใคร ใกล้โตเกียว ที่ Kawazu-Zakura Festival ตลอดเดือนกุมภา | เที่ยวญี่ปุ่น ดอทคอม
เที่ยวญี่ปุ่น ดอทคอม | ชมซากุระก่อนใคร ใกล้โตเกียว ที่ Kawazu-Zakura Festival ตลอดเดือนกุมภา | เที่ยวญี่ปุ่น ดอทคอม
ที่เที่ยวใน โตเกียว: ทำอะไรดี เที่ยวไหนดี | เอ็กซ์พีเดีย
ที่เที่ยวใน โตเกียว: ทำอะไรดี เที่ยวไหนดี | เอ็กซ์พีเดีย
20 ที่เที่ยวญี่ปุ่นช่วงปีใหม่ ไปไหนก็สดชื่นนน
20 ที่เที่ยวญี่ปุ่นช่วงปีใหม่ ไปไหนก็สดชื่นนน
5 เทศกาลชมดอกไม้สวยในฤดูใบไม้ผลิ ใกล้โตเกียว | Jgbthai
5 เทศกาลชมดอกไม้สวยในฤดูใบไม้ผลิ ใกล้โตเกียว | Jgbthai
ไปเที่ยวโตเกียวพักแถวใหนดี วันนี้ขอแนะนำ 15 โรงแรมโตเกียวเปิดใหม่ ราคาถูก ประหยัด เพื่อคู่รัก ใกล้สถานีรถไฟอีกด้วย
ไปเที่ยวโตเกียวพักแถวใหนดี วันนี้ขอแนะนำ 15 โรงแรมโตเกียวเปิดใหม่ ราคาถูก ประหยัด เพื่อคู่รัก ใกล้สถานีรถไฟอีกด้วย
เที่ยวระยะใกล้ให้ประหยัดด้วยพาสนั่งรถไฟไม่จำกัด สำหรับโตเกียวและจังหวัดข้างเคียง | Matcha เว็บไซต์แม็กกาซีนแนะนำการท่องเที่ยวญี่ปุ่น
เที่ยวระยะใกล้ให้ประหยัดด้วยพาสนั่งรถไฟไม่จำกัด สำหรับโตเกียวและจังหวัดข้างเคียง | Matcha เว็บไซต์แม็กกาซีนแนะนำการท่องเที่ยวญี่ปุ่น
Tokyo Skytree แลนด์มาร์คกรุงโตเกียวพร้อม 6 ที่เที่ยวใกล้ๆ - Anngle Th
Tokyo Skytree แลนด์มาร์คกรุงโตเกียวพร้อม 6 ที่เที่ยวใกล้ๆ – Anngle Th
โตเกียวทาวเวอร์ - Klook Blog
โตเกียวทาวเวอร์ – Klook Blog
โตเกียว Vs โอซาก้า เที่ยวเมืองไหนดี?
โตเกียว Vs โอซาก้า เที่ยวเมืองไหนดี?
8 พิกัด หัามพลาดพร้อมเกร็ดความรู้ ต้องดูหากมาเที่ยวโตเกียว เที่ยวญี่ปุ่นต้องรู้ Tokyo Japan - Youtube
8 พิกัด หัามพลาดพร้อมเกร็ดความรู้ ต้องดูหากมาเที่ยวโตเกียว เที่ยวญี่ปุ่นต้องรู้ Tokyo Japan – Youtube
รวม 7 พิกัด ใบไม้เปลี่ยนสี โตเกียว เที่ยวในเมืองก็ฟินได้ !! - Mushroom Travel
รวม 7 พิกัด ใบไม้เปลี่ยนสี โตเกียว เที่ยวในเมืองก็ฟินได้ !! – Mushroom Travel
8 ที่เที่ยวใกล้โตเกียว นั่งรถไฟไปเช้า-เย็นกลับ | Metrip - Pantip
8 ที่เที่ยวใกล้โตเกียว นั่งรถไฟไปเช้า-เย็นกลับ | Metrip – Pantip
เที่ยวญี่ปุ่น 10 ที่เที่ยวยามานาชิ ทักทายฟูจิซัง จุดเช็คอิน ใกล้โตเกียว
เที่ยวญี่ปุ่น 10 ที่เที่ยวยามานาชิ ทักทายฟูจิซัง จุดเช็คอิน ใกล้โตเกียว
เที่ยวญี่ปุ่น จบ ครบในที่เดียว [Japan Ultimate Guide 2022]
เที่ยวญี่ปุ่น จบ ครบในที่เดียว [Japan Ultimate Guide 2022]
7 เมืองชนบทใกล้โตเกียว บรรยากาศชิลล์ ไปกลับง่าย ใน 1 วัน - Chill Chill Japan
7 เมืองชนบทใกล้โตเกียว บรรยากาศชิลล์ ไปกลับง่าย ใน 1 วัน – Chill Chill Japan
ธรรมชาติใกล้โตเกียว! แนะนำอุทยานแห่งชาติในคันโตพร้อมวิธีท่องเที่ยว - Tsunagu Local
ธรรมชาติใกล้โตเกียว! แนะนำอุทยานแห่งชาติในคันโตพร้อมวิธีท่องเที่ยว – Tsunagu Local
10 อันดับ สถานที่ท่องเที่ยวใกล้โตเกียว: ทริปเที่ยวสัมผัสธรรมชาติและประวัติศาตร์แบบไปเช้าเย็นกลับ - Live Japan (ญี่ปุ่นการท่องประสบการณ์แนะนำ)
10 อันดับ สถานที่ท่องเที่ยวใกล้โตเกียว: ทริปเที่ยวสัมผัสธรรมชาติและประวัติศาตร์แบบไปเช้าเย็นกลับ – Live Japan (ญี่ปุ่นการท่องประสบการณ์แนะนำ)
แนะนำสถานที่เที่ยวและของอร่อยในโอตะ ชินากาวะ และคาวาซากิ ใกล้สนามบินฮาเนดะ | Matcha เว็บไซต์แม็กกาซีนแนะนำการท่องเที่ยวญี่ปุ่น
แนะนำสถานที่เที่ยวและของอร่อยในโอตะ ชินากาวะ และคาวาซากิ ใกล้สนามบินฮาเนดะ | Matcha เว็บไซต์แม็กกาซีนแนะนำการท่องเที่ยวญี่ปุ่น
ครบเครื่องเรื่องญี่ปุ่น] #เที่ยวญี่ปุ่น 🍁 พาเข้าสวนลับใกล้โตเกียว สวยเหมือนในนิทาน เมืองมูมิน ตอนนี้ใบไม้แดงสวยสุดๆ Tove Jansson Akebono Children'S Forest Park . 🍁 Tove Jansson Akebono Children'S Forest Par เป็นสวนสาธารณะใน
ครบเครื่องเรื่องญี่ปุ่น] #เที่ยวญี่ปุ่น 🍁 พาเข้าสวนลับใกล้โตเกียว สวยเหมือนในนิทาน เมืองมูมิน ตอนนี้ใบไม้แดงสวยสุดๆ Tove Jansson Akebono Children’S Forest Park . 🍁 Tove Jansson Akebono Children’S Forest Par เป็นสวนสาธารณะใน
เที่ยวญี่ปุ่น ดอทคอม | Saitama: เที่ยวไซตามะ จากโตเกียว ด้วยรถไฟ Seibu Railway | เที่ยวญี่ปุ่น ดอทคอม
เที่ยวญี่ปุ่น ดอทคอม | Saitama: เที่ยวไซตามะ จากโตเกียว ด้วยรถไฟ Seibu Railway | เที่ยวญี่ปุ่น ดอทคอม
Tokyo Skytree แลนด์มาร์คกรุงโตเกียวพร้อม 6 ที่เที่ยวใกล้ๆ - Anngle Th
Tokyo Skytree แลนด์มาร์คกรุงโตเกียวพร้อม 6 ที่เที่ยวใกล้ๆ – Anngle Th
25 ที่เที่ยวโตเกียว 2023 เที่ยวโตเกียว Go ญี่ปุ่น [กรกฎาคม 2023]
25 ที่เที่ยวโตเกียว 2023 เที่ยวโตเกียว Go ญี่ปุ่น [กรกฎาคม 2023]

ลิงค์บทความ: ที่ เที่ยว ใกล้ โตเกียว.

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโพสต์หัวข้อนี้ ที่ เที่ยว ใกล้ โตเกียว.

ดูเพิ่มเติม: https://ngoclinhbeauty.com/duong-trang-da blog

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *