Skip to content

อากาศญี่ปุ่นเดือนเมษายน: สวยงามและต้องระวังกันระหว่างการเดินทาง

เที่ยวญี่ปุ่นโตเกียว ฤดูใบไม้ผลิ เดือน เม.ย.

อากาศญี่ปุ่นเดือนเมษายน

สภาพอากาศในเดือนเมษายน

เดือนเมษายนเป็นเดือนแรกของฤดูใบไม้ผลิที่เกิดขึ้นในญี่ปุ่น ซึ่งมีสภาพอากาศที่ค่อนข้างอบอุ่น และใบไม้ทั้งหลายก็เริ่มงอกงามขึ้นในช่วงนี้ สภาพอากาศในเดือนเมษายนมักจะต่างกันไปในแต่ละภูมิภาคของญี่ปุ่น ดังนั้น ในบทความนี้เราจะพูดถึงสภาพอากาศที่พบได้ในเมื่อต้องเดินทางไปเยือนประเทศญี่ปุ่นในเดือนเมษายน

– เฮดีใบไม้ผลิโตงอก ในเดือนเมษายน ใบไม้ผลิทั้งหลาย เช่น หม่อน ซากุระ และไหมป่า จะเริ่มไต่สูงขึ้นและงอกงามขึ้นมาในช่วงนี้ ทำให้วิวธรรมชาติของญี่ปุ่นมีความสวยงามและมีสีสันสดใส

– อุณหภูมิมีค่าเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 10-20 องศาเซลเซียส อุณหภูมิกลางวันส่วนใหญ่อยู่ที่ประมาณ 15-18 องศาเซลเซียส ในช่วงกลางและปลายเดือนอาจมีอุณหภูมิขึ้นกว่านี้ได้

– สภาพอากาศมีแดดและฝนสลับกัน ในช่วงเดือนเมษายน เนื้องอกใบไม้ผลิจะกลายเป็นโปร่งแสงส่วนของเดือนเมษายนที่มีฝนตกบ่อยอาจทำให้สภาพอากาศมืดมัวหมองและชื้นจัดได้ นอกจากนี้ พื้นที่แต่ละแห่งในญี่ปุ่นก็อาจมีการฝนตกในปริมาณที่แตกต่างกันได้

อุณหภูมิในเดือนเมษายน

ในช่วงเดือนเมษายน อุณหภูมิในญี่ปุ่นจะช่วงอยู่ที่ประมาณ 10-20 องศาเซลเซียส และอุณหภูมิกลางวันส่วนใหญ่จะอยู่ที่ประมาณ 15-18 องศาเซลเซียส ในช่วงกลางและปลายเดือน อุณหภูมิอาจขึ้นไปในระดับสูงกว่านี้ได้

ในภาคเหนือของญี่ปุ่น เช่น โกกัง ฮอกไกโด และเมืองฟูกุ จะมีอุณหภูมิที่ต่ำกว่าเหลืองอีกเล็กน้อย โดยเฉพาะในช่วงเช้าและกลางคืน ซึ่งสามารถถือว่าเป็นช่วงที่อบอุ่นที่สุดของวัน

อีกทั้งภาคใต้ของญี่ปุ่น เช่น โอซาก้า โกชิ และคิวชู จะมีอุณหภูมิสูงในช่วงและปลายเดือน และเมื่อมีสถานการณ์แล้ง อุณหภูมิก็สามารถขึ้นไปในระดับสูงกว่านี้ได้

ปริมาณน้ำฝนในเดือนเมษายน

ปริมาณน้ำฝนในเดือนเมษายนขึ้นอยู่กับภูมิภาคและพื้นที่ในญี่ปุ่น พื้นที่บางพื้นที่ในเขตเขา เช่น เชียงใหม่ และภูเก็ต จะมีปริมาณน้ำฝนที่น้อยกว่าบางพื้นที่อื่น ๆ โดยเฉพาะในช่วงปลายเดือน

อย่างไรก็ตาม ในบางปี มีความเป็นไปได้ที่ฝนจะตกในปริมาณที่มากขึ้นและเกิดพายุทอร์นาโดในช่วงหนึ่ง อย่างเช่นในปี 2566 มีพายุทอร์นาโดที่ส่งผลกระทบกับฝั่งตะวันตกของฮอกไกโด โดยมีผลให้เกิดพายุเกาะแห่งหนึ่งที่แรกของฤดูใบไม้ผลิในช่วงเวลานี้

สภาพของฝนและเมฆในเดือนเมษายน

การตกฝนในเดือนเมษายนมักจะอยู่ในระดับปานกลางถึงหนัก โดยเฉพาะในช่วงหลังเที่ยงคืนและกลางคืน ฝนมักจะตกในระยะเวลาสั้นๆ แต่มีปริมาณน้ำที่มากพอสมควร

มีเมฆที่เกิดขึ้นบนท้องฟ้าในช่วงเดือนเมษายนอยู่ในรูปแบบที่หลากหลาย มีเมฆเมฆคลุมทั้งหมด มีเมฆช่วงบนสวนหน้า และมีเมฆรายุที่แสดงโค้งครู่

แสงแดดในเดือนเมษายน

เดือนเมษายนเป็นเดือนที่มีแสงแดดจำนวนมากในประเทศญี่ปุ่น ส่วนใหญ่ท้องฟ้าจะเป็นสีฟ้าและแสงอาทิตย์จะส่องลงมาอย่างสว่างสว่าง

สองสามสัปดาห์หลังจากแรงแสงสงอาทิตย์เริ่มเพิ่งท้องฟ้า ความอบอุ่นจากแสงแดดจะเพิ่มขึ้น ซึ่งทำให้เม็ดเงาใต้ต้นไม้เพิ่มมากขึ้น การดูแลใบไม้ในช่วงนี้จึงเป็นสิ่งสำคัญ เพราะได้รับแสงแดดจำนวนมาก

อุณหภูมิที่ต่างกันในเมืองชั้นนำของญี่ปุ่น

ญี่ปุ่น เดือนเมษายน แต่งตัว
– โทเคียว โกชิ (Tokyo) – อุณหภูมิเฉลี่ยสูงสุด 16 °C / อุณหภูมิเฉลี่ยต่ำสุด 5 °C
– โกชิ (Osaka) – อุณหภูมิเฉลี่ยสูงสุด 17 °C / อุณหภูมิเฉลี่ยต่ำสุด 7 °C
– ฟุกุ (Fukuoka) – อุณหภูมิเฉลี่ยสูงสุด 16 °C / อุณหภูมิเฉลี่ยต่ำสุด 7 °C
– ฮักกาดะ (Hakodate) – อุณหภูมิเฉลี่ยสูงสุด 12 °C / อุณหภูมิเฉลี่ยต่ำสุด 8 °C
– โคะจิ (Kochi) – อุณหภูมิเฉลี่ยสูงสุด 19 °C / อุณหภูมิเฉลี่ยต่ำสุด 10 °C

คำแนะนำสำหรับการเตรียมตัวใส่กันน้ำฝนในเดือนเมษายน

เดือนเมษายนเป็นช่วงเวลาที่ฤดูฝนกำลังจะเริ่มตก ดังนั้น การเตรียมตัวใส่กันน้ำฝนจึงเป็นสิ่งสำคัญ ด้านล่างนี้คือคำแนะนำในการเตรียมตัวใส่กันน้ำฝนในเดือนเมษายนในญี่ปุ่น:

1. เตรียมร่ม ร่มเป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นต้องมีในช่วงฤดูฝน คุณควรมีร่มที่พกพาสะดวกแ

เที่ยวญี่ปุ่นโตเกียว ฤดูใบไม้ผลิ เดือน เม.ย.

คำสำคัญที่ผู้ใช้ค้นหา: อากาศญี่ปุ่นเดือนเมษายน ญี่ปุ่น เดือนเมษายน แต่งตัว, อากาศญี่ปุ่น เมษายน 2566, อากาศ ญี่ปุ่น แต่ละเดือน, อากาศญี่ปุ่นเดือนพฤษภาคม, อากาศญี่ปุ่น กรกฎาคม, อากาศโอซาก้า เมษายน 2566, เที่ยวญี่ปุ่น เมษายน 2566, เที่ยวญี่ปุ่นเมษายน pantip

รูปภาพที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อ อากาศญี่ปุ่นเดือนเมษายน

เที่ยวญี่ปุ่นโตเกียว ฤดูใบไม้ผลิ เดือน เม.ย.
เที่ยวญี่ปุ่นโตเกียว ฤดูใบไม้ผลิ เดือน เม.ย.

หมวดหมู่: Top 55 อากาศญี่ปุ่นเดือนเมษายน

ดูเพิ่มเติมที่นี่: ngoclinhbeauty.com

ญี่ปุ่น เดือนเมษายน แต่งตัว

ญี่ปุ่น เดือนเมษายน แต่งตัว

เดือนเมษายนในญี่ปุ่นถือเป็นเดือนที่มีสภาพอากาศที่สวยงามและเริ่มเข้าสู่ฤดูใบไม้ผลิ หากคุณเป็นผู้ที่สนใจในการเดินทางไปญี่ปุ่นในช่วงนี้ คุณอาจกำลังสงสัยเกี่ยวกับการแต่งตัวที่เหมาะสมในช่วงเวลานี้ ในบทความนี้ เราจะพาคุณไปพบกับคำแนะนำเกี่ยวกับการแต่งตัวในญี่ปุ่นในเดือนเมษายน โดยมอบความสำคัญกับสภาพอากาศ และเสื้อผู้หญิงและผู้ชายที่เหมาะสมในช่วงนี้

สภาพอากาศในเดือนเมษายนของญี่ปุ่นส่วนใหญ่จะเป็นช่วงที่อุณหภูมิเริ่มเพิ่มขึ้น แต่บางพื้นที่ก็ยังมีอากาศเย็นสบายอยู่ นอกจากนี้ ฝนเกิดขึ้นบ่อยครั้งในช่วงเวลานี้ด้วย ซึ่งอาจส่งผลให้เกิดความไม่สบายใจหากคุณไม่ได้เตรียมตัวไว้

สำหรับผู้หญิงที่ต้องการแต่งตัวเหมาะสมในภูมิภาคเอเชีย หลีกเลี่ยงการสวมใส่ชุดเรียบๆ เนื่องจากอากาศในเดือนเมษายนในญี่ปุ่นมีความเย็นและจะมีฝนตกบ้างประมาณ จึงควรเลือกสวมใส่เสื้อผ้าที่อุ่นและสามารถปกป้องตัวคุณได้จากรอยรั่วในกรณีที่เกิดฝนตก นอกจากนี้ หมีน้อยไม่ควรลืมเตรียมเสื้อคลุมหรือแจ็คเก็ตแบบฉ่ำน้ำเพื่อรองรับอากาศเย็นในตอนเช้าและตอนเย็น

สำหรับผู้ชาย คุณสามารถสวมใส่เสื้อสีบริสุทธิ์คอสูงหรือเสื้อยืดที่มีแขนยาว เพราะสามารถปกป้องร่างกายจากอากาศเย็นได้ คุณยังสามารถผสมผสานกับผ้าหนังสือเพื่อสร้างการหลากหลายให้กับชุดแต่งกายของคุณ

สำหรับคุณหนุ่มสาวที่ชื่นชอบการแต่งตัวให้สวยงามและดูน่ารัก หมายถึงการใส่ชุดคู่กันกับคนรักหรือเพื่อนสนิทของคุณ นี่คือเรื่องที่ได้รับความนิยมมากในญี่ปุ่น โดยนิยมใส่เสื้อเดินทางในสไตล์ยูกี (Yukata) คือชนิดของชุดพื้นเรียบที่ผู้คนใส่ในงานเทศกาลและงานบุญเพื่อเฉลิมฉลองความสุขของฤดูใบไม้ผลิ เป็นเสื้อผ้าที่ทำจากผ้าเย็บที่บางแต่แข็งแรงตามแบบญี่ปุ่น และคุณยังสามารถเพิ่มความสวยงามให้กับเสื้อผ้าของคุณได้ด้วยการใส่อัญมณีหรือสร้อยคอที่มีลวดลายและสีสันสดใส

FAQs
1. เดือนเมษายนในญี่ปุ่นมีสภาพอากาศอย่างไร?
ในเดือนเมษายน เจ้าแห่งอากาศตามธรรมชาติของญี่ปุ่นจะร้อนขึ้นเล็กน้อย แต่หากคุณไปเยือนที่ภูเขาหรือพื้นที่สูง อากาศอาจยังคงเย็นสบายได้อยู่

2. ในเดือนเมษายนในญี่ปุ่นจะมีฝนตกบ่อยแค่ไหน?
เดือนเมษายนถือเป็นช่วงที่มีฝนตกอยู่บ่อยครั้งในปริมาณที่เหมาะสม ควรเตรียมตัวด้วยเสื้อคลุมหรือแจ็คเก็ตฉ่ำน้ำ และหมีน้อยควรใส่รองเท้าปิดหมดด้วย

3. ผ้าคลุมร่างกายที่เหมาะสมสำหรับผู้ชายที่เดินทางไปในเดือนเมษายนในญี่ปุ่นคืออะไร?
สำหรับผู้ชาย คุณสามารถสวมใส่เสื้อสีบริสุทธิ์คอสูงหรือเสื้อยืดที่มีแขนยาว เพราะสามารถปกป้องร่างกายจากอากาศเย็นได้

4. เอากาดับผสมผสานกับเสื้อผ้าอื่นๆ สำหรับผู้ชายที่ไปเยือนญี่ปุ่นในเดือนเมษายนเป็นไอเดียที่ดีหรือไม่?
ใช่ เอากาดับเป็นเสื้อคู่กับสื้อผ้าอื่น ๆ เป็นไอเดียที่ดีสำหรับผู้ชายที่ต้องการสร้างสไตล์แต่งตัวที่หลากหลายและน่าสนใจ

5. เสื้อผ้าอะไรที่ควรปรับใช้ในกรณีเดิมพันฝนหนักในเดือนเมษายน?
เมื่อมีฝนตกหนัก คุณควรใส่แจ็คเก็ตหรือเสื้อคลุมที่มีคุณภาพดีและสามารถปกป้องร่างกายจากน้ำฝนได้ดี นอกจากนี้คุณยังควรใส่รองเท้าแบบกันน้ำเพื่อป้องกันไม่ให้น้ำเข้าสู่รองเท้า

อากาศญี่ปุ่น เมษายน 2566

อากาศญี่ปุ่น เมษายน 2566: ช่วงเวลาที่เหมาะสมที่สุดในการเยือนญี่ปุ่น

อากาศญี่ปุ่นในเดือนเมษายน 2566 ถือเป็นช่วงเวลาที่สุดแสนน่าตื่นเต้นสำหรับผู้ที่กำลังวางแผนจะไปเยี่ยมชมและพักผ่อนในประเทศใบเซ็นต์มุมซึ่งเป็นหนึ่งในหลายปลายผึ้งยอดนิยมของนักท่องเที่ยวทั่วโลก ญี่ปุ่นในช่วงปลายฤดูหนาวได้รับความนิยมเป็นพิเศษเนื่องจากช่วงเวลานี้เป็นช่วงปีที่เกิดความงามของธุรกิจดอกซากุระหรือยอดอุทัยของดอกไม้ที่มีชื่อเสียงของญี่ปุ่น ความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติและการรับประทานอาหารญี่ปุ่นสดชื่น

ในเดือนเมษายนของแต่ละปี ญี่ปุ่นเสริมความสวยงามด้วยดอกซากุระ (Sakura) ซึ่งถือเป็นสัญลักษณ์แห่งฤดูใบไม้ผลิในประเทศนี้ ดอกซากุระจะบานอยู่โดยส่วนใหญ่ในช่วงเริ่มต้นของเดือนเมษายน และเพียงไม่กี่วันถัดมาก็จะร่วงลงเนื่องจากลมพัดพา การบานดอกซากุระเตือนให้คนทั่วโลกมองเห็นความงามและความสามารถในการเติบโตของชีวิตแม้ในระหว่างความยากลำบาก ผู้คนจากทุกที่ต่างก็เดินทางมายังญี่ปุ่นเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์นี้

แต่ไม่ใช่เพียงดอกซากุระเท่านั้นที่ทำให้เมษายนเป็นช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมเพื่อเดินทางไปยังประเทศญี่ปุ่น อากาศในช่วงเวลานี้จะเป็นอย่างไร? ร่มก็ยังเบาๆเมื่อคุณเห็นดาวในฟ้าคืนของเทศกาลฟูจิ (Hanami) ของโตเกียวและสำเพ็งวาบแวบมายังความกว้างใบชา (Cherry Blossom Tunnel) ทะเลของไม้ดอกซากุระ เหตุผลที่ญี่ปุ่นเป็นเป้าหมายที่ต้องการของนักท่องเที่ยวทั่วโลกในช่วงเวลานี้

เมษายนถือเป็นช่วงที่ดีที่สุดของฤดูกาลใบไม้ผลิในญี่ปุ่น นอกจากดอกซากุระที่แพร่สายไปทั่วประเทศแล้ว ยังมีการบานของดอกเมริโม (Plum Blossom) และดอกหงอนไทรพัลม์ (Tulip) ในช่วงนี้ด้วย ทางภาคตะวันออกเฉียงเหนืออาจ์มีดอกโซเมีย (Semiya) บานอยู่ในขณะที่ภาคกลางตะวันออกเฉียงตะวันตกมีดอกโรบินสิยาเมนโก (Robinsia menziesii) เป็นต้น อีกทั้งยังมีดอกชมพู่ (Phlox) ที่บานอยู่ทั่วจังหวัดยมิโน (Yamaguchi) และหลากหลายดอกไม้ทั่วประเทศ

ภาคอันเฉียบแหลมและภูเขาในศาลเตร็จมีดอกขจร (Kikyo) ซึ่งถือเป็นดอกไม้สามลีของญี่ปุ่น มักจะมีการจัดพิธีงานสัมผัสให้อบอวลกลิ่นอายของดอกไม้ขจร ความงามและความเยิ้มรอบคอมาในช่วงนี้ได้เป็นที่รู้จักกันอย่างล้ำลึก

เมษายนเล่นกับอุตสาหกรรมโรงแรมให้เรียนรู้ กับโอกาสที่ไม่มีเท่าไหร่ทำให้สามารถเช้าข้ามหน้าสากลจากโฮเต็ลหรู เข้าซือศักยบภายในเมืองเล็กๆอย่างยูฮินาเซี่ย (Yufuin) ในพื้นที่อันสวยงาม หรือย่านทะเลเดอะมอลล์ชินอา (The Mall Shinagawa) ที่ทันสมัย สวยงาม และเต็มไปด้วยร้านค้าที่มีความแตกต่าง

FAQs
1. ตอนไหนเป็นเวลาที่ดีที่สุดในการไปเยือนญี่ปุ่นในช่วงเมษายน?
หากคุณต้องการเห็นดอกซากุระที่งดงามและประสบการณ์สัมผัสวัฒนธรรมญี่ปุ่นที่ชีวิตจริงจัง ช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการไปญี่ปุ่นในช่วงเมษายนเป็นเดือนแรกช่วงสองสามสัปดาห์ของเดือน เมื่อดอกซากุระกำลังบานอย่างเต็มที่ แต่ควรที่จะวางแผนล่วงหน้า เนื่องจากการเดินทางและการพักผ่อนบริเวณดอกซากุระที่เป็นที่รู้จักกันดีอาจรองลงสำหรับนักท่องเที่ยว

2. อากาศเป็นอย่างไรในเดือนเมษายนในญี่ปุ่น?
อากาศในเดือนเมษายนในญี่ปุ่นจะอบอุ่นกว่าเดือนก่อนหน้านี้ แต่อาจยังมีความเย็นในระดับบางวันบางคืน อุณหภูมิสูงสุดปกติอยู่ที่ประมาณ 15-20 องศาเซลเซียส และอุณหภูมิต่ำสุดอยู่ที่ประมาณ 5-10 องศาเซลเซียส ฟ้าและอากาศในช่วงนี้มักจะแสงสว่าง ซึ่งเป็นสภาวะที่เหมาะสำหรับการพบประสบการณ์ดอกไม้ผลิสวยงามของญี่ปุ่น

3. บางคนแนะนำว่าไม่ควรเยี่ยมญี่ปุ่นในช่วงเมษายนเนื่องจากการเดินทางและการพักผ่อนที่สถานที่ท่องเที่ยวโดยเฉพาะได้รับความเสี่ยงที่จะเต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวหลายคน ควรต้องบอกเพิ่มเติมอย่างไร?
ในช่วงเวลาที่ดังกล่าว เมืองใหญ่โตเกียวและเอออะสา (Osaka) เป็นจุดหมายที่เด่นชัดตลอดปี ราคาโรงแรมและที่พักโดยรวมอาจจะสูงขึ้นในช่วงเวลานี้ เป็นผลจากการต้อนรับนักท่องเที่ยวจำนวนมากที่เข้าพักในช่วงเดือนนี้ ในการวางแผนการท่องเที่ยวจึงควรอ่านข้อมูลการจองโรงแรมและการเดินทางจากแหล่งที่มาที่เชื่อถือของคายอ้เด็ง

4. นอกเหนือจากดอกซากุระ ยังมีสิ่งอื่นใดที่น่าสนใจในช่วงเวลานี้ที่ญี่ปุ่น?
ในช่วงนี้ จังหวัดโตคีย์ที่ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของประเทศมีการจัดงานเทศกาลดอกบัว (Wisteria Festival) ซึ่งจะมีจัดประสบการณ์ที่สวยงามและน่าตื่นเต้น นอกจากนี้ยังมีงานเทศกาลดอกไม้แมงป่อง (Fuji Shibazakura Festival) ในภูเขา Fuji และงานเทศกาลดอกไม้โซเมีย (Semiya Flower Festival) ที่จัดขึ้นในตะวันออกตกภาคอุดมศึกษาสานุศิษย์เอฟเพรสใหญ่

ในแนวคิดข้อมูลสำหรับช่วงฤดูร้อนของญี่ปุ่นในเดือนเมษายน 2566 ช่วงฤดูกาลใบไม้ผลิสวยงามที่สุดและอุดมสมบูรณ์ของญี่ปุ่นได้รับความนิยมอย่างมาก นอกจากต้องรอข้อเสนอที่น่าสนใจแล้ว คุณยังควรจะพิจารณาการจัดแผนล่วงหน้า เพื่อให้สามารถเพลิดเพลินกับการสัมผัสความงามของดอกไม้สงวนได้อย่างที่คุณตั้งใจ

มี 16 ภาพที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อ อากาศญี่ปุ่นเดือนเมษายน.

อุณหภูมิในเดือนเมษายนในญี่ปุ่นเป็นอย่างไร ต้องเตรียมอะไรบ้าง-Trip.Com
อุณหภูมิในเดือนเมษายนในญี่ปุ่นเป็นอย่างไร ต้องเตรียมอะไรบ้าง-Trip.Com
อุณหภูมิในเดือนเมษายนในญี่ปุ่นเป็นอย่างไร ต้องเตรียมอะไรบ้าง-Trip.Com
อุณหภูมิในเดือนเมษายนในญี่ปุ่นเป็นอย่างไร ต้องเตรียมอะไรบ้าง-Trip.Com
อุณหภูมิในเดือนเมษายนในญี่ปุ่นเป็นอย่างไร ต้องเตรียมอะไรบ้าง-Trip.Com
อุณหภูมิในเดือนเมษายนในญี่ปุ่นเป็นอย่างไร ต้องเตรียมอะไรบ้าง-Trip.Com
Tokyo Weather Guide - ไปโตเกียว เดือนไหนดี มีอะไรดู? | Metrip - Pantip
Tokyo Weather Guide – ไปโตเกียว เดือนไหนดี มีอะไรดู? | Metrip – Pantip
8 เทศกาลน่าไป เมื่อไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น ในเดือนเมษายน 2023 – Checkinchill
8 เทศกาลน่าไป เมื่อไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น ในเดือนเมษายน 2023 – Checkinchill
การแต่งกายไปญี่ปุ่น ช่วงเดือนเมษา - Pantip
การแต่งกายไปญี่ปุ่น ช่วงเดือนเมษา – Pantip
Nagoya Weather Guide - ไปนาโกย่า เดือนไหนดี มีอะไรดู? | Metrip - Pantip
Nagoya Weather Guide – ไปนาโกย่า เดือนไหนดี มีอะไรดู? | Metrip – Pantip
อุณหภูมิในเดือนเมษายนในญี่ปุ่นเป็นอย่างไร ต้องเตรียมอะไรบ้าง-Trip.Com
อุณหภูมิในเดือนเมษายนในญี่ปุ่นเป็นอย่างไร ต้องเตรียมอะไรบ้าง-Trip.Com
สภาพอากาศของญี่ปุ่นในแต่ล่ะเดือน ช่วงไหนนะที่น่าไปเที่ยวที่สุด – Akeru
สภาพอากาศของญี่ปุ่นในแต่ล่ะเดือน ช่วงไหนนะที่น่าไปเที่ยวที่สุด – Akeru
ฤดูญี่ปุ่น ภูมิอากาศ ฤดูกาลในญี่ปุ่น - Www.Educatepark.Com
ฤดูญี่ปุ่น ภูมิอากาศ ฤดูกาลในญี่ปุ่น – Www.Educatepark.Com
แต่งตัวไปญี่ปุ่นเดือนเมษายน - การค้นหาใน Lemon8
แต่งตัวไปญี่ปุ่นเดือนเมษายน – การค้นหาใน Lemon8
เตรียมตัวก่อนไปเที่ยวญี่ปุ่น! สภาพอากาศและแฟชั่นเครื่องแต่งกายที่โตเกียวใน เดือนมีนาคม | Matcha เว็บไซต์แม็กกาซีนแนะนำการท่องเที่ยวญี่ปุ่น
เตรียมตัวก่อนไปเที่ยวญี่ปุ่น! สภาพอากาศและแฟชั่นเครื่องแต่งกายที่โตเกียวใน เดือนมีนาคม | Matcha เว็บไซต์แม็กกาซีนแนะนำการท่องเที่ยวญี่ปุ่น
เช็คก่อนเที่ยว! เสื้อผ้าและของติดตัวที่ต้องเลือกให้เหมาะกับอากาศหน้าหนาวในโตเกียว - Live Japan (ญี่ปุ่นการท่องประสบการณ์แนะนำ)
เช็คก่อนเที่ยว! เสื้อผ้าและของติดตัวที่ต้องเลือกให้เหมาะกับอากาศหน้าหนาวในโตเกียว – Live Japan (ญี่ปุ่นการท่องประสบการณ์แนะนำ)
ไปเที่ยวญี่ปุ่นจะแต่งตัวยังไงดี? ตอนฤดูใบไม้ผลิ
ไปเที่ยวญี่ปุ่นจะแต่งตัวยังไงดี? ตอนฤดูใบไม้ผลิ
เที่ยวญี่ปุ่นเดือนไหนดี? อากาศดีเหมาะแก่การเดินทางกับฤดูกาลสุดฟิน
เที่ยวญี่ปุ่นเดือนไหนดี? อากาศดีเหมาะแก่การเดินทางกับฤดูกาลสุดฟิน
รู้ไว้ก่อนไปเที่ยวญี่ปุ่น! แฟชั่น Mix & Match สุดคูลสำหรับเที่ยวโตเกียวใน เดือนเมษายน | Matcha เว็บไซต์แม็กกาซีนแนะนำการท่องเที่ยวญี่ปุ่น
รู้ไว้ก่อนไปเที่ยวญี่ปุ่น! แฟชั่น Mix & Match สุดคูลสำหรับเที่ยวโตเกียวใน เดือนเมษายน | Matcha เว็บไซต์แม็กกาซีนแนะนำการท่องเที่ยวญี่ปุ่น
แต่งตัวยังไง] พยากรณ์อากาศญี่ปุ่น 2020 โตเกียว,โอซาก้า ม.ค.-เม.ย. | แหม่มรีวิว
แต่งตัวยังไง] พยากรณ์อากาศญี่ปุ่น 2020 โตเกียว,โอซาก้า ม.ค.-เม.ย. | แหม่มรีวิว
การแต่งกายไปญี่ปุ่น ช่วงเดือนเมษา - Pantip
การแต่งกายไปญี่ปุ่น ช่วงเดือนเมษา – Pantip
แต่งตัวไปญี่ปุ่นเดือนเมษายน - การค้นหาใน Lemon8
แต่งตัวไปญี่ปุ่นเดือนเมษายน – การค้นหาใน Lemon8
เที่ยวญี่ปุ่น เดือนไหนดี กับไฮไลท์ที่เที่ยวฮิต สนุกเพลินทุกฤดู
เที่ยวญี่ปุ่น เดือนไหนดี กับไฮไลท์ที่เที่ยวฮิต สนุกเพลินทุกฤดู
โตเกียว ญี่ปุ่น | สภาพอากาศ อุณหภูมิและฤดูในแต่ละเดือน
โตเกียว ญี่ปุ่น | สภาพอากาศ อุณหภูมิและฤดูในแต่ละเดือน
2021 นี้ เที่ยวญี่ปุ่นเดือนไหนดี และประหยัดงบได้มากที่สุด? | Tsunagu Japan
2021 นี้ เที่ยวญี่ปุ่นเดือนไหนดี และประหยัดงบได้มากที่สุด? | Tsunagu Japan
แต่งตัวไปญี่ปุ่นเดือนเมษายน - การค้นหาใน Lemon8
แต่งตัวไปญี่ปุ่นเดือนเมษายน – การค้นหาใน Lemon8
โตเกียว ญี่ปุ่น | สภาพอากาศ อุณหภูมิและฤดูในแต่ละเดือน
โตเกียว ญี่ปุ่น | สภาพอากาศ อุณหภูมิและฤดูในแต่ละเดือน
ฤดูซากุระบานของญี่ปุ่นส่งสัญญาณอะไรเรื่องการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ - Bbc News ไทย
ฤดูซากุระบานของญี่ปุ่นส่งสัญญาณอะไรเรื่องการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ – Bbc News ไทย
เที่ยวญี่ปุ่นช่วงไหนดี ใน 4 ฤดูที่ญี่ปุ่น
เที่ยวญี่ปุ่นช่วงไหนดี ใน 4 ฤดูที่ญี่ปุ่น
แต่งตัวไปญี่ปุ่นเดือนเมษายน เที่ยวสบาย ในฤดูใบไม้ผลิ - Chill Chill Japan
แต่งตัวไปญี่ปุ่นเดือนเมษายน เที่ยวสบาย ในฤดูใบไม้ผลิ – Chill Chill Japan
เที่ยวได้ทั้งปีไม่มีเบื่อ! รวมที่เที่ยว “ญี่ปุ่น” ฤดูนี้ไปไหนดีนะ ?? | Tourkrub
เที่ยวได้ทั้งปีไม่มีเบื่อ! รวมที่เที่ยว “ญี่ปุ่น” ฤดูนี้ไปไหนดีนะ ?? | Tourkrub
แต่งตัวยังไง] พยากรณ์อากาศญี่ปุ่น 2020 โตเกียว,โอซาก้า ม.ค.-เม.ย. | แหม่มรีวิว
แต่งตัวยังไง] พยากรณ์อากาศญี่ปุ่น 2020 โตเกียว,โอซาก้า ม.ค.-เม.ย. | แหม่มรีวิว
ฤดูญี่ปุ่น ภูมิอากาศ ฤดูกาลในญี่ปุ่น - Www.Educatepark.Com
ฤดูญี่ปุ่น ภูมิอากาศ ฤดูกาลในญี่ปุ่น – Www.Educatepark.Com
ไอเดียแต่งตัวเที่ยวญี่ปุ่น เกาหลี หน้าหนาว แต่งตัวเที่ยวหนาวๆ แบบมือโปร
ไอเดียแต่งตัวเที่ยวญี่ปุ่น เกาหลี หน้าหนาว แต่งตัวเที่ยวหนาวๆ แบบมือโปร
สภาพอากาศตลอดทั้งปีของประเทศญี่ปุ่น | Matcha เว็บไซต์แม็กกาซีนแนะนำการท่องเที่ยวญี่ปุ่น
สภาพอากาศตลอดทั้งปีของประเทศญี่ปุ่น | Matcha เว็บไซต์แม็กกาซีนแนะนำการท่องเที่ยวญี่ปุ่น
เที่ยวญี่ปุ่น ไปได้ทั้งปี สัมผัสความงามได้ทุกฤดู - ประกันการเดินทางต่างประเทศ Allianz Travel
เที่ยวญี่ปุ่น ไปได้ทั้งปี สัมผัสความงามได้ทุกฤดู – ประกันการเดินทางต่างประเทศ Allianz Travel
เที่ยวญี่ปุ่น เดือนพฤษภาคม 7 เทศกาลไฮไลท์ไม่ควรพลาด - Mushroom Travel
เที่ยวญี่ปุ่น เดือนพฤษภาคม 7 เทศกาลไฮไลท์ไม่ควรพลาด – Mushroom Travel
20 ไอเดีย แต่งตัวฤดูใบไม้ผลิ เที่ยวญี่ปุ่น & เกาหลี!! — Beverly O
20 ไอเดีย แต่งตัวฤดูใบไม้ผลิ เที่ยวญี่ปุ่น & เกาหลี!! — Beverly O
26 ที่เที่ยวญี่ปุ่นหน้าร้อน 2023 ยอดฮิต อากาศดี เที่ยวได้ไม่แพ้ฤดูอื่น – Blog – Youtrip Thailand
26 ที่เที่ยวญี่ปุ่นหน้าร้อน 2023 ยอดฮิต อากาศดี เที่ยวได้ไม่แพ้ฤดูอื่น – Blog – Youtrip Thailand
พยากรณ์อากาศ 27 เมษายน 2566 | ปลาย เม.ย. ร้อนสลับฝนฟ้าคะนอง | Tnn Earth | 27-04-23 - Youtube
พยากรณ์อากาศ 27 เมษายน 2566 | ปลาย เม.ย. ร้อนสลับฝนฟ้าคะนอง | Tnn Earth | 27-04-23 – Youtube
เที่ยวญี่ปุ่นเดือนไหนดี? อากาศเป็นใจ สนุกสุดขีด พักผ่อนสุดชิลล์
เที่ยวญี่ปุ่นเดือนไหนดี? อากาศเป็นใจ สนุกสุดขีด พักผ่อนสุดชิลล์
10 ทัวร์ญี่ปุ่น เดือนเมษายนราคาโดนใจ ปี 2566 - 2567 ลูกค้ากว่า 95% พึงพอใจ | Tourkrub
10 ทัวร์ญี่ปุ่น เดือนเมษายนราคาโดนใจ ปี 2566 – 2567 ลูกค้ากว่า 95% พึงพอใจ | Tourkrub
เที่ยวเกาหลี ฤดูไหนดี กับ 4 ช่วงเวลาที่สนุกตรงใจสุดๆ - Mushroom Travel
เที่ยวเกาหลี ฤดูไหนดี กับ 4 ช่วงเวลาที่สนุกตรงใจสุดๆ – Mushroom Travel
ไปญี่ปุ่นต้องรู้! รวมเว็บข้อมูลพยากรณ์อากาศ อุณหภูมิ เตือนภัยธรรมชาติ พระอาทิตย์ขึ้น-ตก ในญี่ปุ่น – 2Baht Travel
ไปญี่ปุ่นต้องรู้! รวมเว็บข้อมูลพยากรณ์อากาศ อุณหภูมิ เตือนภัยธรรมชาติ พระอาทิตย์ขึ้น-ตก ในญี่ปุ่น – 2Baht Travel
พยากรณ์อากาศ 7 เมษายน 2566 | 7-9 เม.ย. ระวังพายุฤดูร้อน | Tnn Earth | 07-04-23 - Youtube
พยากรณ์อากาศ 7 เมษายน 2566 | 7-9 เม.ย. ระวังพายุฤดูร้อน | Tnn Earth | 07-04-23 – Youtube
5 แพลนสนุก เที่ยวญี่ปุ่นเดือนเมษายน วิวสวย เที่ยวสนุก อิ่มอร่อย ครบทุกรส
5 แพลนสนุก เที่ยวญี่ปุ่นเดือนเมษายน วิวสวย เที่ยวสนุก อิ่มอร่อย ครบทุกรส
แต่งตัวไปญี่ปุ่นเดือนเมษายน - การค้นหาใน Lemon8
แต่งตัวไปญี่ปุ่นเดือนเมษายน – การค้นหาใน Lemon8
แนะนำเสื้อผ้า การแต่งตัวที่เหมาะกับสภาพอากาศฤดูใบไม้ผลิของญี่ปุ่น มีนาคมถึงพฤษภาคม แต่งตัวยังไง? ไปเที่ยวไหนดี? | Matcha เว็บไซต์แม็กกาซีนแนะนำการท่องเที่ยวญี่ปุ่น
แนะนำเสื้อผ้า การแต่งตัวที่เหมาะกับสภาพอากาศฤดูใบไม้ผลิของญี่ปุ่น มีนาคมถึงพฤษภาคม แต่งตัวยังไง? ไปเที่ยวไหนดี? | Matcha เว็บไซต์แม็กกาซีนแนะนำการท่องเที่ยวญี่ปุ่น
20 สุดยอดที่เที่ยวญี่ปุ่น เดือนพฤศจิกายน-ธันวาคม ห้ามพลาด! | All About Japan
20 สุดยอดที่เที่ยวญี่ปุ่น เดือนพฤศจิกายน-ธันวาคม ห้ามพลาด! | All About Japan
เที่ยวญี่ปุ่นเดือนไหนราคาดี ช่วงไหนอากาศดี ที่ไหนคนไม่เยอะเรามีคำตอบให้ - Klook Blog
เที่ยวญี่ปุ่นเดือนไหนราคาดี ช่วงไหนอากาศดี ที่ไหนคนไม่เยอะเรามีคำตอบให้ – Klook Blog
เที่ยวญี่ปุ่นเมืองไหน เท่าไหร่บ้าง ไปเที่ยวช่วงไหนถึงจะดี ? แจกแผนที่ญี่ปุ่น 7 ภูมิภาคแบบละเอียดยิบ
เที่ยวญี่ปุ่นเมืองไหน เท่าไหร่บ้าง ไปเที่ยวช่วงไหนถึงจะดี ? แจกแผนที่ญี่ปุ่น 7 ภูมิภาคแบบละเอียดยิบ
ฤดูญี่ปุ่น ภูมิอากาศ ฤดูกาลในญี่ปุ่น - Www.Educatepark.Com
ฤดูญี่ปุ่น ภูมิอากาศ ฤดูกาลในญี่ปุ่น – Www.Educatepark.Com
ไปเที่ยวญี่ปุ่นจะแต่งตัวยังไงดี? ตอนฤดูใบไม้ผลิ
ไปเที่ยวญี่ปุ่นจะแต่งตัวยังไงดี? ตอนฤดูใบไม้ผลิ

ลิงค์บทความ: อากาศญี่ปุ่นเดือนเมษายน.

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโพสต์หัวข้อนี้ อากาศญี่ปุ่นเดือนเมษายน.

ดูเพิ่มเติม: https://ngoclinhbeauty.com/duong-trang-da blog

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *